+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ตัวละครอื่นๆ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: ตัวละครอื่นๆ   Tue 24 Mar 2009, 11:57ตัวละครอื่นๆ ที่ไม่ค่อยจำเป็นละมั้ง
ซาวาดะ นานะ (แม่สึนะ) - ชอบเก็บใบปลิว เป็นภรรยาของพ่อของสึนะ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับสองของวองโกเล่ แฟมิลี่

ซาวาดะ อิเอมิสึ (พ่อสึนะ) - เป็นพ่อของสึนะเป็นผู้ดูแลนอกแก๊งของวองโกเล่

ซาซางาวะ เคียวโกะ เป็นเด็กสาวที่สึนะหลงรัก เป็นคนมีรอยยิ้มที่สดใสจิตใจดี เป็นน้องสาวของ ซาซางาวะ เรียวเฮ ไม่รู้ว่าซาวาดะ สึนะแอบชอบอยู่

มิอุระ ฮารุ เด็กสาวที่หลงรักสึนะ นิสัยร่าเริงสดใส แต่เพี้ยนมากๆ

เบียงกี้ หญิงสาวที่หลงรักรีบอร์น เป็นพี่สาวคนละแม่ของโกคุเดระ ฮายาโตะ ท่าไม้ตายคือพอยด์ซั่นคุ๊กกิ้ง (Poison cooking) และนรกพิษพันหมื่นลี้ ที่ทำให้ทุกสิ่งที่โดนแตะกลายเป็นพิษ ความสามารถพิเศษคือทำอาหารอะไรออกมาก็จะเป็นพิษทั้งหมดเมื่อโกคุเทระเจอหน้าเมื่อไหร่เป็นต้องปวดท้อง เพราะเคยกินพอยด์ซั่นคุ๊กกิ้ง มากเกินไปจนกลายเป็นความหลังฝังใจ

ดีโน่ หัวหน้าแก๊งรุ่นที่ 10 แห่ง คาบัคโลเน่แฟมิลี่ ศิษย์พี่ของสึนะ (เคยเป็นลูกศิษย์ของรีบอร์น) หากไม่มีลูกน้องอยู่ด้วยจะซุ่มซ่ามมาก แต่หากมีลูกน้องคอยเฝ้าดูจะมีฝีมือที่ร้ายกาจ มีสัตว์เลี้ยงเป็นเต่าชื่อ เอนซิโอ้ ใช้แส้ม้าพยศเป็นอาวุธ

ฟูตะ (Ranking Futa)เป็นนักจัดอันดับแห่งวงการมาเฟีย ชอบสึนะมากและคิดว่าเป็นพี่ชายที่ดี (ตั้งแต่ที่พบสึนะที่ถูกยิงด้วยกระสุนดับเครื่องชนก็ถูกใจสึนะเป็นอย่างมาก)มีความสามารถในการจัดอันดับอย่างรวดเร็ว ครั้งหนึ่งเคยถูกจับเป็นตัวประกัน เมื่อครั้งพวกสึนะทำศึกกับเด็กนักเรียนจากโรงเรียนโคคุโระและอีก3ปีได้เป็นพี่เลี้ยงของแรมโบ้

ดร. ชามาล เป็นหมอและนักฆ่าที่ใช้ยุงเป็นอาวุธ(Trident Mosquito) เป็นอาจารย์ของโกคุเทระ ฮายาโตะ เคยถูกชวนเข้ากลุ่มวอริเออร์แต่กลับปฏิเสธ บ้าผู้หญิงมาก จีบผู้หญิงทุกคนที่ผ่านหน้าตัวเองจนสึนะคิดว่าเป็นพวกโรคจิตโดยกมลสันดาน (โรคจิตตั้งแต่เกิดมา)

อี้ผิง นักฆ่าที่จะมาฆ่าสึนะเพราะความสายตาสั้นสุดๆ ทำให้เข้าใจผิดเลยคิดว่าสึนะเป็นคนที่จะต้องฆ่า ภายหลังตกเป็นภาระให้สึนะต้องดูแล อีกคน! และตอนที่สึนะพบกับฮิบาริ เคียวยะเข้าที่โรงพยาบาล อี้ผิงก็ตกหลุมรัก ฮิบาริเข้า ท่าไม้ตาย หมัดเกี๊ยวซ่าและระเบิดแต้มดอก

ลันเซีย ชายที่ถูกมุคุโร่ควบคุมให้ฆ่าคนในแฟมิลี่ของตนเองจนหมด หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ลันเชียจึงถูกตำรวจจับกุม แต่ก็สามารถหนีออกได้ และถูกมุคุโรควบคุมให้เล่นบทเป็นมุคุโรตัวปลอม เพื่อหลอกล่อให้สึนะใช้กระสุนดับเครื่องชนนัดสุดท้าย แต่ระหว่างการต่อสู้ สึนะสามารถทำให้ลันเชียหลุดพ้นจากการควบคุมของมุคุโร และ ลันเซียก็กลับใจได้ในที่สุด ต่อมาก่อนที่จะจบการต่อสู้"ศึกชิงแหวน"ลันเซียได้ช่วยพวกสึนะต่อสู้ และเข้าทำงานกับ "วองโกเล่ แฟมิลี่" ปกติแล้ว ลันเซียเป็นคนใจดี (รักเด็กด้วย) และ ไม่ชอบการฆ่าคน อาวุธของลันเซีย คือ ลูกตุ้มเหล็กขนาดใหญ่ ที่มีลายงูเลื้อยไปมาสลักอยู่รอบลูกตุ้ม ชื่อว่า ลูกตุ้มอสรพิษ ลูกตุ้มของลันเชียเมื่อเหวี่ยงไปในอากาศ จะสามารถสร้างลมหมุน ที่มีพลังมหาศาล ถ้าปะทะเข้ากับลูกตุ้มโดยตรง ล้มแล้วแทบลุกไม่ขึ้นแน่... การต่อสู้ระยะประชิด เป็นสิ่งที่ลันเซียถนัดกว่าการใช้ลูกตุ้มของเขา แต่ปกติเขาจะใช้ทั้ง 2 อย่างผสมผสานกันในการต่อสู้ ลันเชียจะหลับตา และ ฆ่าด้วยลูกตุ้ม เหตุผลที่เขาไม่ลืมตานั้น เพราะเป็นบาปในใจและจะใช้ลูกตุ้มแทนมือ

โจชิมะ เคน ผู้ติดตาม โรคุโด มุคุโร่ อาวุธที่ใช้ เป็นเขี้ยวของสัตว์ ที่เมื่อสวมเขี้ยวของสัตว์ชนิดต่างๆเข้าไป จะสามารถแปลงร่างและใช้ความสามารถของสัตว์ชนิดนั้นๆได้ เคยสู้กับยามาโมโตะและแพ้ไปในที่สุด

คาคิโมโตะ จิคุสะ ผู้ติดตาม โรคุโด มุคุโร่ อาวุธที่ใช้ โยโย่ ที่สามารถปล่อยเข็มพิษที่อาบพิษร้ายแรงออกมาได้ เคยสู้กับ โกคุเทระ ฮายาโตะแล้วแพ้ เพราะ ฮิบาริ เข้ามาช่วย

บาจิว ลูกศิษย์ของพ่อสึนะ สอนให้สึนะควบคุมไฟดับเครื่องชน อาวุธมีดสั้นรูปทรงสามเหลี่ยมคล้ายมุมเมอร์แรง

จินเจอร์ ผู้ที่ยืนตัวเองว่าเป็นผู้ฆ่าโคโรเนโร่

ตัวละครอื่นไม่สำคญ แต่จะแนะนำให้รู้จักละกันนะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
bell13HK
มาเฟียมือทองเเดง
มาเฟียมือทองเเดง
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ตัวละครอื่นๆ   Thu 26 Mar 2009, 10:36

ฮิบาริ เคียวยะ ฮ่าๆ รักมากที่สุด สุดที่รักของช้านนนนน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ตัวละครอื่นๆ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: Reborn!-
ไปที่: