+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 วิซาร์ด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: วิซาร์ด   Tue 24 Mar 2009, 14:24วิซาร์ด
ฮิราโกะ ชินจิ (「平子真子」, Hirako Shinji, 平子真子?)
หนุ่มผมหน้าม้าปริศนา ที่ปรากฏตัวขึ้นมาในโรงเรียนของอิจิโกะ เพื่อจะชักชวนอิจิโกะให้เข้าร่วมกับกลุ่มไวเซิร์ด โดย ฮิราโกะ ชินจิ นั้นเรียกได้ว่าเป็นหัวหน้าของเหล่าไวเซิร์ดเลยก็ว่าได้ หน้ากากฮอลโลว์ของฮิราโกะนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับหน้าของชาวอียิปต์โบราณ ชินจิเคยเป็นหัวหน้าหน่วย 5 มาก่อน
ซารุงากิ ฮิโยริ (「猿柿ひよ里」, Sarugaki Hiyori, 猿柿ひよ里?)
เป็นหนึ่งในไวเซิร์ดที่ปรากฏตัวครั้งแรกในฉบับมังงะบทที่ 189 และในอะนิเมะตอนที่ 112 ลักษณะภายนอกคือเป็นเด็กผู้หญิงผมสีบลอนด์ ผูกผมสองข้าง สวมชุดสีแดงที่มีอักษรอยู่ที่อกเสื้อด้านซ้าย ใส่รองเท้าแตะเป็นประจำ มีนิสัยชอบทำตัวห้าวๆและดุดัน แต่ก็ซ่อนความเศร้าและเหงาเอาไว้ในใจอยู่บ้าง ในครั้งแรกที่ปรากฏตัวเธอมาเร่งให้ฮิราโกะรีบพาอิจิโกะไปหากลุ่มโดยเร็วจนมาเจอกับโอริฮิเมะและแช้ดที่ตามมา จนเกือบจะทำอะไรรุนแรงไป แต่ก็โดนฮิราโกะพาตัวออกมาเสียก่อน ซึ่งเมื่ออิจิโกะมาหาเหล่าไวเซิร์ด เธอก็ได้ใช้พลังของฮอลโลว์เข้าต่อสู้กับอิจิโกะเพื่อเป็นการทดสอบ จนสามารถไล่ต้อนอิจิโกะได้แต่ก็โดนอิจิโกะในสภาพของฮอลโลว์โต้กลับมา และหลังจากที่อิจิโกะสามารถเอาชนะฮอลโลว์ในตัวได้แล้ว เธอก็ได้เป็นคู่ซ้อมให้อิจิโกะในการฝึกควบคุมพลังฮอลโลว์ และ เป็นอดีตรองหัวหน้าหน่วย 12
อุโซดะ ฮาจิเกน (「有昭田鉢玄」, Ushōda Hachigen, 有昭田鉢玄?)
เป็นหนึ่งในไวเซิร์ด มีลักษณะรูปร่างใหญ่ที่สุดและสวมชุดทักซิโด้สีชมพู เขามีพลังที่สามารถกางอาณาเขตป้องกัน และสามารถซ่อมแซมสิ่งของได้ ซึ่งเป็นพลังที่คล้ายคลึงกับที่โอริฮิเมะมี เขาเป็นคนที่กางอาณาเขตป้องกันระหว่างที่อิจิโกะกำลังต่อสู้กับด้านฮอลโลว์ในโลกภายใน และช่วยซ่อมสึบากิของโอริฮิเมะให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม เป็นอดีตรองหัวหน้าหน่วยวิถีมาร
ยาโดมารุ ริสะ (「矢胴丸リサ」, Yadōmaru Risa, 矢胴丸リサ?)
หนึ่งในไวเซิร์ด เป็นผู้หญิงสวมแว่นผมสีดำ และสวมชุดนักเรียนแบบญี่ปุ่น เธอเป็นหนึ่งในไวเซิร์ดที่เข้าต่อต้านอิจิโกะที่กลายสภาพเป็นฮอลโลว์ในระหว่างที่กำลังต่อสู้กับด้านฮอลโลว์ในโลกภายใน ชอบอ่านหนังสือโป๊เป็นที่สุด ฝีมือการต่อสู้ของเธอเก่งขั้นสูงทีเดียว และเป็นอดีตรองหัวหน้าหน่วยที่ 8
เลิฟ (「ラヴ/羅武」, Ravu/Rabu, ラヴ/羅武?)
หนึ่งในไวเซิร์ด เป็นชายที่มีทรงผมแบบแอฟโฟร์ สวมแว่นดำและชุดพละ เป็นหนึ่งในไวเซิร์ดที่ต่อต้านอิจิโกะในสภาพของฮอลโลว์ เป็นอดีตหัวหน้าหน่วยที่ 7
โรส(โอโทริบาชิ โรจูโร่) (「ローズ」, Rōzu, ローズ?)
ไวเซิร์ดอีกคน ใส่ชุดทักสิโด้สีดำ ไว้ผมหยิกสีทอง และเป็นอดีตหัวหน้าหน่วยที่ 3
มุกุรุมะ เคนเซย์(หมัดกงล้อตะวันออก) (「六車拳西」, Muguruma Kensei, 六車拳西?)
หนึ่งในไวเซิร์ดหัวสีเทา ใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขายาว อดีตเคยเป็นยมทูตหัวหน้าหน่วยที่ 9 เคยช่วยชีวิตชูเฮย์จากฮอลโลว์มาแล้วครั้งนึง เป็นคนหงุดหงิดขี้โมโหง่าย และมักจะยิ้มแบบเหี้ยมๆเสมอ ที่หน้าท้องของเคนเซย์มีรอยสักเลข 69 ซึ่งเหมือนกับรอยสักที่แก้มซ้ายชูเฮย์ มีฟันวิญญาณชื่อว่า"ลมดาบไทจิ"มีคำปลดปล่อยคือ"จงชก"
มาชิโระ คุนะ (「白」, Kuna Mashiro , 白?)
หนึ่งในไวเซิร์ดที่สามารถแปลงเป็นฮอลโลว์ได้นานที่สุด ซึ่งนานถึง 15 ชั่วโมง ฝีมือการต่อสู้ยังไม่แน่ชัด อดีตเคยเป็นรองหัวหน้าหน่วย 9 มีนิสัยเอาแต่ใจตัวเองและชอบแกล้งเคนเซย์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
วิซาร์ด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: Bleach!-
ไปที่: