+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 อารันคาร์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: อารันคาร์   Tue 24 Mar 2009, 14:24

อารันคาร์เอสปาด้า
สตาร์ค โอเดล สคูร
เอสปาด้าหมายเลข 1 เขามักจะนอนหลับประจำ ทำให้ถูกลิลิเน็ตแกล้งอยู่บ่อยๆ
บารากัน
เอสปาด้าหมายเลข 2 ลักษณะเป็นชายแก่มีแผลผ่าทแยงมุมที่หน้าเขา ชอบที่จะให้ลูกน้องของตนพูดกับตนเปรียบเสมือนว่าตนเป็นราชา
ฮาริเบลล์
เอสปาด้าหมายเลข 3 ลักษณะเป็นผู้หญิงผิวสีคล้ำ ดูท่าทางสงบเงียบ ไม่ประมาทต่อศัตรู และยังเป็นเอสปาด้าตนเดียวที่เป็นผู้หญิงในตอนนี้
อุลคิโอร่า ซีเฟอร์
เอสปาด้าหมายเลข 4 เปรียบเสมือนมือขวาของไอเซ็น มีนิสัยเย็นชาจนไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ เป็นคนที่ไอเซ็นมอบหน้าที่ให้ดูแลโอริฮิเมะขณะอยู่ในฮูเอโด้ มุนโก้ และเป็นคนกำจัดอิจิโกะที่มาช่วยโอริฮิเมะ และในขณะนี้กำลังต่อสู้กับอิจิโกะอยู่ และได้ปลดปล่อยดาบแล้วคือ มูรเซียร์เอลาโก้ คำปลดปล่อยคือ"จงพันธนาการ" และรูปร่างที่แท้จริงคือมีปีกสีดำและผมยาวถึงหลัง และอุลคิโอร่าเป็นคนเดียวที่สามารถปล่อยดาบเป็นขั้นที่2ได้แต่ตนเดียว
นอยโทร่า จิลก้า
เอสปาด้าหมายเลข 5 ดาบของเขาเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว 2 อันต่อกัน เขาสามารถรับหมัดของแช้ด (ในBleach เล่ม30)ได้ แล้วใช้ดาบของเขาฟาดเข้าใส่แช้ดทันที ซึ่งแม้แต่โล่ของเขาก็ยังกันไม่อยู่จึงเสียท่า กำลังจะต้องเผชิญหน้ากับ หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ที่ 11 ซาราคิ เคมปาจิ โดยที่ซาราคิเป็นฝ่ายชนะ(มังงะตอนที่316)และก่อนโดนฟันนั้นนอยโทร่าได้นึกถึงคำที่เนลพูดตอนเนลเป็นเอสปาด้าว่า"ง่ายๆนายยังอ่อนแอกว่าชั้น" ดาบของนอยโทร่าคือ ซาตานเทเรสซ่า คำปลดปล่อยคือ"จงอ้อนวอน" เมื่อปลดปล่อยออกมาจะมีแขนเพิ่มขึ้นเป็น4-6แขนและหมวกบนหัวจะกลายเป็นพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว
กริมจอว์ แจ๊คเกอร์แจ๊ค
เอสปาด้าหมายเลข 6 มีนิสัยหัวรั้นและอารมณ์รุนแรง เคยพาพวกไปบุกโลกมนุษย์ครั้งหนึ่งแต่กลับพลาดท่า จึงถูกโทเซ็นลงโทษโดยการฟันแขนขาด และตกจากชั้นเอสปาด้า แต่โอริฮิเมะช่วยรักษาแขนให้ จึงได้กลับมาเป็นเอสปาด้าดังเดิม หลังจากนั้นก็มาสู้กับอิจิโกะคำปลดปล่อยคือ "จงเสียดเสียง" ชื่อของมันคือ "แพนเทร่า" โดยแม้จะปลดปล่อยได้ แต่ก็พ่ายแพ้แก่ อิจิโกะ
โซมารี เลอรูซ์
เอสปาด้าหมายเลข 7 เป็นเอสปาด้าผิวดำที่ได้ต่อสู้กับเบียคุยะ ดาบฟันวิญญาณมีชื่อว่า "บรูเฮเรีย" (เถระเนตรอาคม) คำปลดปล่อยคือ "จงสงบนิ่ง" แต่เขาก็ถูก คุจิกิ เบียคุยะ ฆ่าไปแล้วด้วยเซ็มบงซากุระ คาเงโยชิ
ซาเอล อพอลโล่ แกรนซ์
อารันคาร์หมายเลข8 มีดาบฟันวิญญานชื่อ "ฟอร์นิคารัส"(ราชินีมาร) คำปลดปล่อยคือ "จงสูดแทรก" ทำหน้าที่เหมือนกับนักวิทยาศาสตร์ของเหล่าอารันคาร์ มีพี่ชายชื่อ อิลฟอร์ท แกรนท์ ที่ถูกเร็นจิกำจัดไปแล้ว ทั้งๆ ที่โดนเร็นจิกับอิชิดะรุมสู้ก็ไม่อาจฆ่าได้ เพระซาเอลได้กินลูกน้องตัวเองจนสามารถรักษาแผลได้ กำลังต้องเผชิญหน้ากับ หัวหน้าหน่วยพิทักษ์ที่ 12 คุโรซึจิ มายูริ ซึ่งในตอนที่316 มายูริได้แทงดาบเข้าที่มือของซาเอลซึ่งเป็นดาบอาบสารบ้างอย่างเข้าไป มีความสนใจเกี่ยวกับควินซี่เหมือนมายูริ(นิสัยคล้ายๆกัน)ดาบชาเอลนั้นเมื่อปลดปล่อยแล้วจะสามารถสร้างตุ๊กตาจากเลือดของศัตรู(ตุ๊กตาวูดู)มื่อทำอะไรกับตุ๊กตาร่างจริงจะได้รับความเจ็บปวดเมื่อทำกับตุ๊กตา(ตุ๊กตาจะออกมาจะปีกย้อยๆหยดเป็นหยดน้ำแล้วออกมาเป็นตุ๊กตา)
อาร์โรนีโร่ อัลลูเอรี่
เอสปาด้าหมายเลข 9 มีสองหน้าอยู่ในโถแก้ว แล้วสวมหน้ากากซ้ำ เป็นเพียงกิลเลี่ยนเพียงตัวเดียวที่ไต่เต้าขึ้นมาถึงเอสปาด้า ในร่างปลอมเขาจะใช้ใบหน้าของไคเอ็น (อดีตรองหัวหน้าหน่วยที่ 13) ซึ่งแม้เป็นอารันคาร์เขาก็ยังใช้ดาบเนจิบานะของไคเอ็นได้ด้วย ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ กล็อตโนเรีย (กลืนกินฮอลโลว์) ถูกลูเคียสังหาร
ยามี่
เอสปาด้าหมายเลข 10 เคยไปโลกมนุษย์กับอุลคิโอร่า และเขาก็ดูดกลืนวิญญาณของคนมากมายไปด้วย ถูกอุราฮาร่าเล่นงานประจำ
อดีตเอสปาด้า
ลูปี
อดีตเอสปาด้าหมายเลข 6 ได้เป็นเอสปาด้าในตอนที่กริมจอว์โดนฟันแขนขาด แต่พอกริมจอว์ได้แขนคืนก็ใช้ซีโร ฆ่าลูปีทันที คำปลดปล่อยของดาบฟันวิญญาณคือ "จงรัดพัน เทปาโดร่า" (มารดาแห่งเถาวัลย์)
เนล หรือ เนเลียล โท ออนเดลชูเวงก์
เป็นอาร์รันคาร์เด็ก ที่ถูกอิจิโกะช่วยไว้ ความจริงแล้วเนลเป็นอดีตเอสปาด้า แต่ถูกนอยโทร่า เอสปาด้าหมายเลข 5 ผ่าหัวเลยทำให้ความจำเสื่อม อดีตเป็นเอสปาด้าหมายเลข 3 ดาบฟันวิญญานมีชื่อว่า "กามูซ่า" (อัศวินแอนทิโลป) คำปลดปล่อยคือ "จงขับขาน"


แก้ไขล่าสุดโดย Tsuna เมื่อ Tue 24 Mar 2009, 14:25, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: อารันคาร์   Tue 24 Mar 2009, 14:25

เอสปาด้าตกชั้น
เอสปาด้าตกชั้น (พรีวารอน เอสปาด้า) หรือ เทรซซีรัฟ (3 หลัก)

ดอลโดนี่
เป็นเอสปาด้าตนหนึ่งที่ถูกคัดให้เป็นอดีตเอสปาด้า ตอนสู้กับอิจิโกะก็แทบไม่ชักดาบเลย มีพลังดาบสายพายุสามารถพัดศัตรูให้กระเด็นได้ ดอลโดนี่ถูกอิจิโกะกำจัด เป็นเอสปาดา No.103 ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ "ฮิรัลลูด้า (เจ้าแห่งสลาตัน)" คำปลดปล่อยคือ "จงหมุน"
จิรุตจิ ธันเดอร์วิซ
เป็นเอสปาด้าตกชั้นคนเดียวที่เป็นผู้หญิง มีดาบเป็นโยโย่ ซึ่งภายหลังเธอถูกกำจัดด้วยท่าไม้ตาย เชเล่ ชไนเดอร์ ของอิชิดะ ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ "โกลอนดรีน่า (กงล้อนางแอ่นเหล็ก)" คำปลดปล่อยคือ "จงขีดข่วนสะบั้น"เป็นเอสปาด้าหมายเลข105
กันเทนไบน์ มอสเคด้า
อารันคาร์ที่ดูจะเป็นสายบู๊สุดๆ เพราะสู้กับแช้ดได้สูสีมาก แต่ก็ถูกแช้ดโค่นได้ ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ "ดรากุร่า"(มังกรแห่งความมืด)มีหมายเลขคือ109

อาร์รันคาร์ชั้นนูเมรอส
อาร์รันคาร์ชั้นนูเมรอส (เลข 2 หลัก)

เชาหลง ชู่ฟง
อารันคาร์หมายเลข 11 มีดาบฟันวิญญาณที่โหดเหี้ยมมากทีเดียว แต่ถูกฮิทสึกายะกำจัด ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ ทีเฮเรต้า (ตัวสามง่าม) คำปลดปล่อยดาบ "จงตัด" หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของกริมจอว์
ดี รอย
อารันคาร์ที่เกือบจะฆ่าแช้ดได้ แต่โดนอิจิโกะมาบัง ถูกลูเคียกำจัด หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของกริมจอว์
อิลฟอนท์ แกรนซ์
อารันคาร์ที่ปลดปล่อยดาบมาโค่นอูรุรุ แต่ถูกเร็นจิกำจัด ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ เดลโทโร่ (เจ้าชายเขาสีน้ำเงิน) คำปลดปล่อยดาบคือ "จงทิ่มแทง" หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของกริมจอว์
เอโดราโด้ เลโอเนส
อารันคาร์หมายเลข 13 ที่มีดาบสายเพลิง ได้สู้กับอิกคาคุและพ่ายแพ้ไป ชื่อดาบฟันวิญญาณคือ วัลคานิก้า (อสูรภูเขาไฟ) คำปลดปล่อยดาบคือ "จงลุกไหม้" หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของกริมจอว์
นาคีม
อารันคาร์ตนเดียวที่ไม่ได้ปลดปล่อยดาบในศึกอารันคาร์ ถูกรันงิคุกำจัด หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของกริมจอว์
ชาร์ลอท คูลฮอร์น
อารันคาร์รักสวยรักงามคนสนิทของบารากันได้ต่อสู้กับยูมิจิกะ มีดาบฟันวิญญาณชื่อ "เรน่า ดี โรซัส"คำปลดปล่อยคือ "จงเปล่งประกาย" หนึ่งในฟราเซียนในสังกัดของบารากัน
โบว์
อารันคาร์ร่างใหญ่(สูง)เป็นคนที่เงียบๆคนสนิทของบารันการ์ต่อสู้กับอิกกาคุและเอาชนะได้ และได้สู้กับโคมามูระ ดาบฟันวิญญาณคือ"คาร์เดรอน"คำปลดปล่อยคือ"จงหายใจ" หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของบารากัน
อาวิราม่า เรดเดอร์
อารันคาร์มีรอยเอสติกม่าที่หน้าคล้ายปีกนกในอียิปย์ เป็นคนขี้โหวกเหวกต่อสู้กับคิระ ดาบฟันวิญญาณชื่อ "อากีล่า" หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของบารากัน
ฟินดอร์ คาร์เรียส
อารันคาร์ผมทองมีหน้ากากปิดเหนือจมูกเมื่อตีหน้ากากไปเรื่อยๆคล้ายกับเพิ่มระดับพลังของตัวเอง(เช่นครึ่งหน้าจะเป็นระดับ รองหัวหน้า) ได้ต่อสู้กับฮิซากิ ดาบฟันวิญญาณคือ "พินซากูด้า" คำปลดปล่อยคือ "จงจารึกบนพื้นน้ำ" หนึ่งในฟราเซี่ยนในสังกัดของบารากัน

อารันคาร์อื่นๆ
วอนเดอร์ไวซ์
อาร์รันคาร์ผมเขียว ที่ดูเหมือนจะสติไม่ค่อยดี มีดาบฟันวิญญาณขนาดใหญ่ห้อยอยู่ที่หลัง ชอบอยู่กับโทเซ็น และมีพลังกดดันวิญญาณระดับเอสปาด้า
ดอนโด้แจ็ค
หนึ่งในสามฮอลโลว์เชิญยิ้ม แต่หน้าตาหลอนสุดๆ ชอบพูดลงท้ายด้วยคำว่า "เด้อขรั่บเด้อ" เป็นผู้ที่วิ่งตามเร็นจิมาจนมาตกหลุมพรางของซาเอล อพอลโล่ แกรนท์ ไปพร้อมกับเร็นจิ เคยเป็นทหารองค์สนิทของเนลมีท่าไม้ตายรวมกับเปชเช่คือซีโร่ที่คิดค้นขึ้นมาเอง[จากตอนที่290กว่า]
เปชเช่ กาตีเช่
ผู้ที่ตามอิชิดะมาในการสู้กับจิรุตจิ ใช้ไม้ตายอินฟินิตี้ สลิค (ลื่นไร้ขีดจำกัด) ใส่จิรุตจิ ทำให้จิรุตจิรู้สึกอับอายมาก จึงปลดปล่อยดาบมาสู้กับอิชิดะและเปชเช่ทันที เปชเช่ชอบเรียกอิชิดะว่า อิจิโกะเป็นทหารองค์สนิทเหมือนดอนโด้แจ็ค[จากตอนที่290กว่า]
แกรนด์ ฟิชเชอร์
อารันคาร์ที่ฆ่า มาซากิ แม่ของอิจิโกะ เคยพ่ายแพ้ให้กับอิจิโกะครั้งหนึ่ง แต่หนีไปได้ ภายหลังต้องการกลับมาแก้แค้น แต่ก็ถูกอิชชิน พ่อของอิจิโกะสังหารทิ้ง
เดโมร่า
อาร์รันคาร์ตนหนึ่งที่เข้ามาขวาง พวกอิจิโกะตอนที่เพิ่งเข้ามาถึงฮูเอโก้มุนโด้ เป็นอาร์รันคาร์ร่างใหญ่แต่สติปัญญาต่ำ สามารถยืดลิ้นได้ แต่สุดท้ายก็ถูกแช้ดกำจัด
ไอสลิงเกอร์
อาร์รันคาร์อีกตนที่เข้ามาขวางพวกอิจิโกะ ตอนเข้ามาฮูเอโก้มุนโด้ เป็นอาร์รันคาร์ที่หน้ากากเป็นรูปนก ชื่อดาบฟันฟันวิญญาณคือ "อูน่า ทิโรทีล (กระสุนเล็บปลายปีก)" ซึ่งสามารถยิงได้ถึง 108 ดอกติดต่อกัน ถูกอิชิดะกำจัด

มาจริงๆเอสปาด้าเนี่ยวิซาร์ดด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
อารันคาร์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: Bleach!-
ไปที่: