+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 เนื้อเรื่อง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: เนื้อเรื่อง   Tue 24 Mar 2009, 14:35ในเรื่องพูดถึงยุคทองของโจรสลัด เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ถูกประหาร มหาสมบัติวันพีซในตำนานก็ไร้เจ้าของ ทำให้โจรสลัดทั่วโลกต่างพากันกางธงเข้าแย่งชิงมหาสมบัตินี้

มังกี้ ดี ลูฟี่ ผู้ซึ่งวัยเด็กได้มีโอกาสรู้จักกับหนึ่งในโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ แชงคูส "ผมแดง" มีความใฝ่ฝันที่จะก้าวข้ามแชงคูสไปเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ลูฟี่ได้กินผลปีศาจ เข้าไปทำให้ร่างกายมีลักษณะพิเศษคือมีคุณสมบัติเป็นยาง ซึ่งลูฟี่ได้อาศัยพลังของผลปีศาจนี้ฝึกฝนวิชาการต่อสู้กับสัตว์ร้ายในทะเล เมื่อโตลูฟี่ได้ออกเดินทางตามลำพัง โดยหาทางผจญภัยไปยังแกรนด์ไลน์ สถานที่ที่เชื่อว่ามีวันพีซซ่อนอยู่ เพื่อหาหนทางไปสู่การเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ระหว่างทางลูฟี่ต้องเจอศัตรูที่ร้ายกาจและมีพลังของผลปีศาจมากมาย แต่เค้าก็ได้สหายร่วมเป็นร่วมตายมามากมายไม่ว่าจะเป็น โรโรโนอา โซโล นักดาบผู้ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก นามิ สาวน้อยน่ารักผู้มีพรสวรรค์ในการเป็นต้นหนเรือ อุซป นักแม่นปืน จอมโกหกแต่เป็นคนที่รักเพื่อนยิ่งนัก ซันจิ กุ๊กผู้มีวิชาเพลงเตะที่ร้ายกาจและบ้าผู้หญิง โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ กวางเรนเดียร์ผู้ซึ่งสามารถพูดภาษามนุษย์ได้รวมทั้งยังเป็นหมอที่เก่งกาจ นิโค โรบิน สาวนักโบราณคดีผู้ลึกลับ ผู้เดียวที่จะไขความลับของรีลโพเนกลีฟ แฟรงกี้ มนุษย์กึ่งไซบอร์ก ผู้เป็นศิษย์ของช่างต่อเรือที่เก่งที่สุดในโลก บรู๊ค นักดาบและนักดนตรีที่ฟื้นขึ้นมาจากความตาย อีกทั้งเป็นผู้ที่เคยสัญญากับ ลาบูน ที่ปากทางเข้าแกรนไลน์ รวมทั้งเพื่อนคนอื่นๆ ที่ต้องเจอในอนาคต

พวกลูฟี่ได้เดินทางมาถึงวอเตอร์เซเว่น เกาะต่อเรือของแกรนไลน์ และได้แฟรงกี้มาเป็นพวก เรือลำใหม่เทาซั่นซันนี่ มารับช่วงต่อโกอิ้งแมรี่พาพวกลูฟี่ เดินทางตามล็อกของเกาะวอเตอร์เซเว่นไปยังเกาะเงือก พวกลูฟี่เข้ามาในทะเลหมอกหรือ ที่คนแถบนั้นเรียก "ฟลอเรี่ยน ไทรแองเกิ้ล" ไม่ทันไร ก็ต้องเจอกับกลลวงให้ต้องติดกับของหนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัด เก็กโค่ โมเรีย ผู้มีพลังจากผลปิศาจสามารถควบคุมเงาได้ ภายในทริลเลอร์ บาร์คพวกลูฟี่ต้องเผชิญหน้ากับกองทัพซอมบี้ และเหล่าเจเนรัลซอมบี้ การต่อสู้เป็นไปอย่างทุลักทุเล เพราะโมเรียไม่ค่อยต่อสู้ซึ่งๆหน้า จนลูฟี่ โซโล ซันจิ ต้องสูญเสียเงาของตนเองให้กับโมเรีย พวกลูฟี่ต่างดิ้นรนเพื่อช่วงชิงเงากลับคืนมาก่อนเวลาฟ้าสาง ไม่แค่นั้น โมเรียยังปลุก ออซ ซอมบี้บิ๊กเบิ้มที่ได้เงาของลูฟี่ไป พวกลูฟี่และเหล่าซอมบี้ที่แค้นโมเรียที่ชิงเงาไป:ได้ร่วมกันต่อสู้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจนได้รับชัยชนะ ขณะเดียวกันนั้น ทางรัฐบาลโลกสั่งการมายัง บาโซโลมิว คุมะ หนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัด มาสะสางเพื่อมิให้เรื่องการสูญเสียโมเรียแพร่งพรายออกไปสู่ภายนอก รัฐบาลโลกสั่งจับตายพวกลูฟี่ทุกคน แต่ด้วยมิตรภาพที่โซโลได้ให้กับลูฟี่ รับการโจมตีจากคุมะเพียงคนเดียว คุมะจึงขัดคำสั่งรัฐบาลโลก โดยการปล่อยพวกลูฟี่ไป พวกลูฟี่จึงพ้นวิบัติภัยอีกครั้ง และยังได้สมาชิกคนล่าสุด บรู๊ค มาเป็นพวกพ้องอีกคน

เมื่อจัดการเรื่องทุกอย่างเรียบร้อย เรือเทาซั่นซันนี่ก็ออกเดินทางไปยังเกาะเงือก เมื่อพ้นทะเลหมอกมาก็พบกับ"เรดไลน์" จู่ๆ ก็มีเงือกสาวชื่อ เคย์มี่ มากับคู่หูปลาดาวชื่อ แป๊ปเป๊ก พุ่งขึ้นมาจากก้นทะเลเพราะถูกปลายักษ์กินเข้าไปแถมยังบอกเรื่องที่ว่าจะทำทาโกยากิ ให้กินอีกด้วย แต่ก็ต้องชะงักเพราะงานเข้า เมื่อเพื่อนของเคย์มี่ที่ใช้แมลงโทรสารเข้ามา บอกว่าถูกจับตัวไปโดยกลุ่มโจรสลัดมาคุโระ จับใจความได้ว่าพวกมาคุโระมีงานอดิเรกคือเป็นโจรเรียกค่าไถ่ โดยขอแลกกับตัวเคย์มี่ ซึ่งเพื่อนคนที่พูดถึงก็คือ เฮคชิน หรือ ฮัจจัง (อดีตเสนาธิการของกลุ่มอารอน) พวกลูฟี่ตัดสินใจช่วยเพราะยังไม่รู้ว่าเฮคชินคือใคร ทันใดนั้นเองกลุ่มปลาบินนักซิ่ง นักสู้ของโจรสลัดมาคุโระก็โผล่มาโจมตีเรือซันนี่ แล้วกลับไปรายงานต่อหัวหน้าโจรสลัดชื่อ ดิวบัล ฉายาหน้ากากเหล็กดิวบัล

เมื่อพวกลูฟี่เดินทางมาถึงรังของดิลบัลก็เกิดการปะทะกันขึ้นและก็เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้พวกลูฟี่ช่วยฮัจจังไว้ได้และพวกดิวบัลก็ไม่ใช่คู่มือของพวกลูฟี่เลย จนหัวหน้าใหญ่ต้องออกโรงเองดิวบัลปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางความตื่นตะลึงของพวกลูฟี่ ”ความจริงปรากฏขึ้นแล้ว” โลกนี้มันช่างกว้างใหญ่จริงๆเพราะว่าหน้าตาของเดบิลนั้นเหนือนซันจิแบบในใบประกาศจับ (เละๆอะคับ) จากนั้นเมื่อซันจิออกว่าสู้กับเดบิลและใช้ท่าศัลยากรรมใหม่ทำหน้าตาของเดบิลให้ดูดีขึ้นหลังจากนั้นลูฟี่ที่ไปถึงเรดไลน์นั้นต้องเจอเกาะฟองน้ำซึ่งมีโจรสลัดที่เก่งกว่าลูฟี่อยู่มากและมีค่าหัวร้อยล้านขึ้นเท่านั้นอย่าง เบซิลล์ ฮอกล์กิ้น249ล้านเบรี เอสตัน กัปตันคิด315ล้านเบรี เอกซ์ เดรก 222 ล้านเบรี อูโรจ 108 เบรี ทราฟฟาก้า ลอล 200 ล้านเบรี
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เนื้อเรื่อง   Tue 24 Mar 2009, 14:35

เกาะฟองน้ำนั้นเป็นที่อยู่ของชาวมังกรฟ้า ที่จับตัวเหล่าโจรสลัดค่าหัวสูงๆมาเป็นทาส จากการที่มีคนจับ เคมี่ย์ไปขายเป็นทาส ทำให้ลูฟี่และพรรคพวกตามหากันจ้าละหวั่น จากนั้นจึงพบที่อยู่ของเคมี่ย์ เป็นสถานที่ประมูลทาสต่างๆ ที่มีพวกขุนนาง และเหล่ามังกรฟ้ามาประมูลกันอย่างมากมาย ภายในนั้นมี กัปตันคิด และ ทราฟฟาก้า ลอล อยู่ด้วย เมื่อลูฟี่เห็นเคมี่ย์ จึงกระโดดเข้าไปช่วยรวมทั้ง ฮัจจัง ด้วย และการที่คนบนเกาะฟองน้ำนั้นเกลียดเหล่ามนุษย์เงือก และสัตว์น้ำมาก ทำให้มีแต่คนขยะแขยงฮัจจังเป็นอย่างมาก จึงทำให้ชาวมังกรฟ้าคนหนึ่งเข้ามายิงฮัจจัง จนบาดเจ็บสาหัส จึงเป็นเหตุให้ลูฟี่โกรธมากจนทำร้ายชาวมังกรฟ้าจนเละ และจากการที่ชาวมังกรฟ้า เป็นกลุ่มชนชั้นสูงที่ปกป้องโดยรัฐบาลโลก จึงทำให้มีการเคลื่อนไหวจากกองทัพเรือส่งกำลังเข้ามาปราบปราม นำโดย พลเรือเอก คิซารุ ระหว่างที่ต่อสู้กับเหล่าทหารของกองทัพเรือที่ประมูลทาส ลูฟี่ก็พบกับ ซิลเวอร์ เรลี่ย์ มือขวาของ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ เรลี่ย์จัดการกับทหาร ทั้งหมดเพียงแค่กระพริบตา จากนั้นเรลี่ย์ลูฟี่ กัปตันคิด และ ลอล ฝ่าวงล้อมของกองทัพเรือ เมื่อกำจัดจนหมดสิ้นแล้วก็แยกกันเป็น 3 ฝ่ายเพื่อหนีออกจากเกาะ แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จากการที่มี บาโซโลมิว คุมะ เจ็ดเทพโจรสลัด ถึง 2 คน!!!!! มาขัดขวาง คิด และลอล ทำให้เหล่าโจรสลัดต้องสู้อย่างดุเดือดกับ บาโซโลมิว คุมะ ส่วนฝ่ายลูฟี่ก็เข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นเรลี่ย์ได้เล่าว่า การที่ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ มอบตัวกับรัฐบาลโลกนั้นเกิดจากการที่ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ป่วยเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ จากนั้นเรลี่ย์ได้กล่าวว่าจะทำการเคลือบเรือของลูฟี่ โดยใช้เวลา 3 วันหลังจากนั้นไม่นาน พลเอก คิซารุ แห่งกองทัพเรือก็ขี้นมาบนเกาะและได้กล่าวตามหาคนชื่อ เซนโตมารุ และได้แสดงถึงความสามารถและความเก่งกาจของเขา โดยการจัดการ เหล่าโจรสลัดค่าหัวเกิน 100 ล้านเช่น ฮอกล์กิ้น เดรก และอีกมากมาย จากนั้นลูฟี่ก็ได้พบกับ บาโซโลมิว คุมะตัวที่ 3! จึงสู้กันอย่างดุเดือด หลังจากนั้นพลเอกคิซารุก็พบ เซนโตมารุ ซึ่งเป็น บอดี้การ์ดของด็อกเตอร์เวก้าพังค์ นักวิทยาศาสตร์หัวกะทิของกองทัพเรือ โดยที่จะถือขวานไว้ตลอดเวลาเป็นอาวุธ และยังพบพวกลูฟี่อีกด้วย ทำให้ลูฟี่ต้องเจอกับฝึกถึง 3 ด้าน ทั้ง คุมะ 2 ตัว คิซารุ และเซนโตมารุ โดยที่เซนโตมารุนั้น ไม่มีพลังของผลปีศาจแต่ว่าสามารถโจมตีใส่ลูฟี่ได้อย่างรุนแรงเหมือนกับลูฟี่ไม่ได้เป็นมนุษย์ยาง และจากการที่เซนโตมารุเป็นคนที่ปากเปราะมาก ทำให้รู้ว่าเหล่า คุมะ ทั้งหลายนั้น เป็นเพียงหุ่นยนต์ ที่สร้างขี้นมาให้มีรูปร่างคล้ายกับ คุมะ (คุมะตัวจริงจะถือหนังสือไบเบิ้ลไว้ตลอดเวลา) โดยก็อบปี้การใช้ลำแสง แสง ของคิซารุ เป็นอาวุธทำลายล้างพลังงานสูงเหมือนเลเซอร์ จากการที่โซโลได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างมากมาย จากการที่ต้องรับการโจมตีของคุมะที่เรือของโมเรีย ทำให้โซโลเสียท่าจึงเกือบโดนลำแสงของคิซารุเข้าไป แต่โชคดีที่ เรลี่ย์เข้ามาช่วยได้ทัน เรลี่ย์จึงต่อสู้กับคิซารุต่อไป แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอีกครั้ง คือการที่คุมะตัวจริงเปิดเผยตัวออกมา และทำการวาร์ป ทั้งหมดไปตามสถานที่ต่างๆ โดยที่มีเพียงคุมะเท่านั้นที่รู้ว่าไปที่ใด โดยการวาร์ปไปในที่ดังต่อไปนี้

นามิ วาร์ปไปที่ Sky piear เว็ทเธอเรีย
แฟรงกี้ วาร์ปไปที่ Grand Line เกาะฤดูหนาว
ซันจิ วาร์ปไปที่ Grand Line เกาะแห่งความฝัน
อุซป วาร์ปไปที่ Grand line หมู่เกาะโบอิน
บรู๊ค วาร์ปไปที่ Grand line เกาะนามาคูระ
นิโค โรบิน วาร์ปไปที่ East bule ประเทศเทคคิวลาวูล์ฟ
โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ วาร์ปไปที่ South bule อาณาจักรโทริโน่
โรโรโนอา โซโล วาร์ปไปที่ Grand line เกาะคูไรกานะ ซึ่งเป็นที่เดียวกับที่ โกสต์ปรินเซส เพโรน่า ถูก บาโซโลมิว คุมะมาวาร์ปไป
ลูฟี่ถูกคุมะวาร์ปมาที่เกาะอเมซอน ลิลี่ ซึ่งเป็นเกาะของผู้หญิง โดยควบคุมโดย ราชินีโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก เจ็ดเทพโจรสลัด จากการที่ลูฟี่เป็นคนกินไม่เลือก ทำให้ลูฟี่ได้กินเห็ดชนิดหนึ่งเข้าไป ทำให้ตัวของลูฟี่มีแต่เห็ดโดยที่ถ้าเห็ดขี้นเต็มตัวเมื่อไรจะส่งผลให้ลูฟี่ตาย แต่แล้วก็มี เหล่าทหารหญิง มาพบเข้าและนำลูฟี่เข้าไปรักษาในเมืองจนหาย แต่การที่บนเกาะนี้ไม่เคยพบเห็นผู้ชายมาก่อน จึงทำให้ลูฟี่เหมือนตัวประหลาด และการที่ลูฟี่เข้าไปในเกาะจึงเป็นสิ่งที่ผิดกฏ จึงทำให้ลูฟี่ถูกตามล่า และการที่ลูฟี่ต้องการตามหาพรรคพวกที่เหลือทำให้ลูฟี่นึกถึงวิวี่การ์ด ของเรลี่ย์ที่เอาไว้ใช้ตามหาคน ที่มีชื่ออยู่บนนั้นได้ แต่ลูฟี่ก็หาไม่เจอจึงจับ มากาเรต นักรบสาวสวย ไปถาม จึงรู้ว่ามากาเรต เป็นคนเก็บไว้ แต่แล้วการที่ผู้คนในเมืองพบว่า ราชินีโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก กำลังเข้ามาใกล้เกาะแล้วทำให้นักรบต่างๆ จึงตามล่าลูฟี่อย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อไม่ให้ความแตกว่านำผู้ชายเข้ามาในเมืองได้ ระหว่างทางที่แฮนค๊อกเดินทางมาที่เกาะ มีพลเรือโทคนหนึ่งเรียกให้แฮนค๊อกประจำการในการทำสงครามกับกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว เพราะการจะสู้กับ 4 จักรพรรดิได้จำเป็นจะต้องใช้ พลเอก และเหล่าเจ็ดเทพโจรสลัด แต่ทว่าแฮนค๊อกดูไม่ค่อยจะสนใจซักเท่าไหร่และยืนยันที่จะเข้าไปในเกาะ และแฮนค๊อกยังใช้พลังทำให้ทหารเกือบทั้งหมดกลายเป็นหินภายในพริบตา ดวยพลังของเขา เนื่องจากรูปร่างและหน้าตาที่สวยงามของแฮนค๊อก ทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นมักจะหลงไหลในความสวยงามของเขา ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงด้วยกัน ทำให้แฮนค๊อกถือคติว่า จะทำอะไรผิดก็จะมีแต่คนให้อภัย เนื่องจากความสวยงาม และชาวเกาะอเมซอนลิลี่ได้เล่ากันว่า ที่หลังของสามพี่น้องโบอา มีดวงตาปีศาจกอร์กอน ผู้ที่พบเห็นเข้าจะกลายเป็นหิน
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เนื้อเรื่อง   Tue 24 Mar 2009, 14:36

หลังจากแฮนค๊อกได้กลับเข้าเกาะมาพักผ่อนจากการออกปล้น ลูฟี่ที่กำลังหาทางออกไปตามหาพวกพ้องเกิดนึกขึ้นได้ว่า ต้องหาตัวบุคคลสำคัญๆของเกาะ เพื่อขอเรือ และได้วิ่งขึ้นที่สูง จนตกลงมาในวังของแฮนค๊อกซึ่งกำลังอาบน้ำอยู่ และได้พบกับดวงตาแห่งกอร์กอน และเกิดนึกขึ้นได้ว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แฮนค๊อกโกรธมากจึงสาบให้ลูฟี่เป็นหิน แต่ทว่าวิชานั้นไม่สามารถทำอะไรลูฟี่ได้เลย แต่แล้วลูฟี่ก็ถูกแฮนค๊อกจับตัวแล้วส่งไปลานประหาร ด้วยความแข็งแกร่งของลูฟี่ สามารถจัดการสัตว์ที่ใช้ประหารนักโทษได้ในหมัดเดียว ทำให้แฮนค๊อกต้องส่งน้องสาวทั้ง2มาจัดการกับลูฟี่ ในระหว่างการสู้มีเห็นการที่ทำให้ลูฟี่โกระจัดจนถึงกับปล่อยจิตคุกคามระดับราชันย์ (ฮาคิ ฮาโอโชคุ) ออกมา ด้วยความแข็งแกร่งของน้องสาวทั้งสองของแฮนค๊อก ทำให้ลูฟี่ต้องให้เกียร์2ในการต่อสู้ และทำให้2พี่น้องต้องเสียท่า และเกิดไฟไหม้มำให้เสื้อขาดและดวงตาแห่งกอร์กอนกำลังจะเปิดเผยออกมา ลูฟี่จึงกระโดดไปใช้ร่างกายปิดบังดวงตาเอาไว้ ทำให้3พี่น้อง ซึ้งในน้ำใจ จึงหยุดการประหารและเชิญลูฟี่เข้าพบเพื่อสอบถามเรื่องดวงตากอร์กอนว่าเคยพบที่ไหน และแฮนค๊อกก็ได้เปิดเผยเรื่องจริงว่า แท้จริงแล้วดวงตาแห่งกอร์กอนก็คือ ตราประทับของทาสที่รับใช้ชาวมังกรฟ้า และต้องปกปิดไว้เพื่อไม่ให้ชาวเกาะรู้ความหลังอันเจ็บปวด

หลังจากนั้นลูฟี่ได้รับข่าวว่าจะมีการประหาร โปรโตกัส ดี เอส พี่ชายแท้ๆของเขาในอีก7วัน ลูฟี่จึงเข้าไปหาแฮนค๊อกเพื่อขอยืมเรือ แต่ระหว่างนั้นแฮนค๊อกกลับล้มป่วยด้วยโรคร้ายที่คร่าชีวิตเหล่าจักรพรรดิณีแห่งเกาะอเมซอน ลิลี่ มาหลายรุ่น แต่พอแฮนค๊อกรู้ว่าลูฟี่มาขอพบ กลับทำให้อาการนั้นทุเลาลงอย่างรวดเร็ว และได้บอกกับลูฟี่ว่าจะให้ยืมเรือไปช่วยพี่ชาย และแท้จริงแล้ว โรคร้ายที่แฮนค๊อกเป็นก็คือ ไข้ใจ สาเหตุของการตายของรุ่นก่อนๆก็คือตรอมใจตาย ที่ทะเลเมืองตะวันออกเคยมีคำพังเพยว่า "ความรักเหมือนดั่งพายุ" ในขณะนั้นแฮนค๊อกเองก็ยังรู้สึกว่าตัวเองอาการไม่ดีแท้ๆแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรถึงไม่อยากจะปฏิเสธลูฟี่ (มันคือความรัก สาเหตุของการที่จักรพรรดินีองค์ก่อนได้ตายไปนั้น คือพวกเขาพยายามข่มความรู้สึกนี้แต่กลับกลายเป็นร้ายแรงยิ่งกว่าเดิม) ลูฟี่ปฏิบัติการรวมร่างกับเจ๊ดเทพโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก และประสบความสำเร็จในการลอบขึ้นเรือรบของกองทัพ เขากำลังมุ่งหน้าไปยังคุกใต้สมุทร อิมเพลดาวน์ ที่มียามเฝ้ากรงขังยักษ์อย่าง ฮันนิบาลและในที่แห่งนั้นยังมี จินเบ ติดคุกอยู่ เพื่อจะไปช่วย โปโตกัส ดี เอส พี่ชายของเขา และในที่นั้นเอง เขาก็ใด้เจอกับศัตรูเก่าอย่าง บากี้ เขากับบากี้ก็ร่วมมือกันต่อสู้กับ ผู้คุมกรงขังนรก บูโรกี้ และ ลูฟี่ก็ลงไป ชั้น 7เพื่อไปช่วยพี่ชายเขา ขณะนั้นนั่นเองอีกฟากหนึ่ง mr3 ลูกน้อง ของ เดอะ ครอคโคไดล์ ก็ปรากฏตัวขึ้น ในเวลาเดียวกันนั้นเองที่ ศูนย์บัญชาการหลักของกองทัพเรือและในที่ดินแดนศักดิ์สิทธ์ แมรี่ จัวซ์ก็เป็นการรวมพลระหว่าง เจ็ดเทพโจรสลัด กับ ทหารเรือ เพื่อจะประกาศเรื่อง การประหารของ โปโตกัส ดี เอสในอีก6วันข้างหน้า ส่วน มั้งกี้ ดี กราฟ ปู่ของ ลูฟี่ ก็คุยกับโปโตกัส ดี เอสด้วยสำเนียงที่เอีอมระอา เกี่ยวกับเรื่องพ่อของเอส มั้งกี้ ดี ดราก้อน ซึ่งเอสก็บอกกับกราฟไปว่า"พ่อของผมมีเพียงคนเดียวเท่านั้น" ซึ่งก็คือหนวดขาวนั่นเอง และในขณะเดียวกันลูฟี่ก็ใช้เกียร์ 3 โค่นบาสิลิกลงได้ แล้วก็ได้พบกับ mr3 ลูกน้อง ของ เดอะ ครอคโคไดล์กลับมาที่เอส โปโตกัส ดี เอสซึ่งถูกขังห้องเดียวกัยอัศวินแห่งท้องทะเล จินเบ เจ็ดเทพโจรสลัด ผู้มีอดีตค่าหัว 250 ล้านเบลี และทั้ง2ได้คุยกันเกี่ยวกับเรื่อง หนวดขาวและรู้สึกขอบใจ ที่ประกาศว่าเกาะเงือกเป็นอาณาเขตของตน ทำให้ไม่มีศัตรูพวกไหนเข้าไปในอาณาเขตนั้นอีกเลย และแล้วเดอะ ครอคโคไดล์ ก็ได้พูดจุดชนวนให้เหล่านักโทษที่เคยพ่ายแพ้หนวดขาวและโรเจอร์ ทำให้พวกนักโทษพากันคลุ้มคลั่งในขณะเดียวกันพวกลูฟี่ ก็ได้ต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายในชั้น2 สู้ไปหนีไปจนไปเจอกับผู้คุมชั้น2 สฟิงซ์ (สิงโตบินหน้าคน) และ mr3กับบากี้ก็ได้ร่วมมือกันคิดจะหลอกใช้ลูฟี่เป็นเหยี่ยล่อแต่การผิดพลาดขึ้นทำให้ mr3 ต้องสู้กับสฟิงซ์ mr3หลอกให้สฟิงซ์โจมตี เหมือนเกมตีตุ๊กตา จนพื้นถล่ม ทำให้ทั้งสามตกลงมาที่ชั้น3อย่างไม่ตั้งใจ ตัดกลับมาในชั้นที่เอสโดนขัง เจ๊ดเทพโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก ก็ได้พบกับเอสและได้บอกเอสเรื่องที่ลูฟี่กำลังมาช่วย กลับมาที่ลูฟี่อีกครั้งลูฟี่ซึ่งกำลังวิ่งหนีแหไคโรและพลาดโดนสฟิงซ์ที่ตกลงมาด้วยกันจับได้และกำลังจะกินและแล้วก็มีลูกทีบกระเรียนถีบสฟิงซ์จนล้มลงแล้วก็มีผู้ที่ปรากฏกายขึ้นมาช่วยลูฟี่อีกคนนั่นคือ mr2 ลูกน้อง ของ เดอะ ครอคโคไดล์นั่นเอง...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เนื้อเรื่อง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: วันพีซ-
ไปที่: