+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 เจ็ดเทพโจรสลัด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: เจ็ดเทพโจรสลัด   Tue 24 Mar 2009, 14:39อดีตค่าหัวของ เจ็ดเทพโจรสลัด

เจ็ดเทพโจรสลัดคือกลุ่มอดีตโจรสลัดที่รับข้อเสนอของรัฐบาลโลกที่จะยกเลิกค่าหัวของพวกเขาแลกกับการยอมทำงานตามคำสั่งของรัฐบาลโลก โดยจะได้รับสิทธิ์ในการโจมตีเรือโจรสลัด และได้รับอนุญาตให้สังหารโจรสลัดอื่นๆได้อย่างถูกต้อง


ครอคโคไดล์
เดอะ ครอคโคไดล์ (เคยได้รับการแต่งตั้งเป็นท่านลำดับฐานะเทียบเท่าท่านเซอร์ที่อลาบาสต้าเนื่องจากอาณาจักรเข้าใจว่าเขาเป็นผู้ทำคุณงามความดีและร่วมช่วยดูแลปกป้องอาณาจักร) มีค่าหัว 81,000,000 เบรี เนื่องจากเขาได้รับการติดต่อและตกลงเข้าเป็นเจ็ดเทพโจรสลัดอย่างรวดเร็วในขณะที่ยังมีค่าหัวไม่มาก ว่ากันว่าระดับฝีมือและความอันตรายของเขาอยู่ในระดับค่าหัว 200,000,000 เบรี่ขึ้นไป ปัจจุบันโดนทหารเรือจับตัวไว้ และถูกส่งไปที่คุกอิมเพลดาวน์ที่ควบคุมโดยรัฐบาลโลก พร้อมกับ มิเตอร์วัน, มิสเตอร์ทู บอนเคร และมิสเตอร์ทรี เพื่อนสมาชิกในอดีตองค์กรบาล็อก เวิร์คส์

บาโซโลมิว คุมะ
บาโซโลมิว คุมะ เคยมีอดีตค่าหัว 296,000,000 เบรี กินผล นิคิว นิคิว (ผลปุ่มเนื้อ) มีความสามารถในการ ผลัก สสาร และ สาร ต่างๆได้


ดองกี้โฮเต้ โด ฟลามิงโก้
ดองกี้โฮเต้ โด ฟลามิงโก้ เคยมีอดีตค่าหัว 340,000,000 เบรี มีความสามารถในการควบคุมคนเหมือนการเชิดหุ่น แต่ไม่เคยถูกระบุว่ากินผลปีศาจแต่อย่างใด


เก็กโค โมเรีย
เก็กโค โมเรีย มีอดีตค่าหัว 320,000,000 เบรี กิน ผล คาเงะ คาเงะ เป็นผู้ใช้เงา สามารถตัดเงา นำเงาใส่ไว้ในร่างของคนอื่นหรือตัวเองได้


จินเบ
อัศวินแห่งท้อง ทะเล จินเบ เป็น มนุษย์เงือก ฉลามวาฬ มีอดีตค่าหัว 250,000,000 เบรี


จักพรรดินี โบอา แฮนค๊อก
จักพรรดินี โบอา แฮนค๊อก เป็น ราชินี เกาะ อเมซอน ลิลี่ มีฮาคิ (จิตคุกคาม)กินผลปีศาจ ผู้ที่หลงเสน่ห์ เธอ จะกลายเป็นหิน มีอดีตค่าหัว 80,000,000 เบรี (มีคนลือกันว่า โบอา สวยที่สุดในเรื่องวันพีซ[ต้องการแหล่งอ้างอิง])


มาแชล ดี ทีช
ทีช หรือ หนวดดำ อดีตเป็นลูกเรือของหน่วย 2 ของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ภายหลัง ได้ฆ่า ซัจ แล้วแย่งผลยามิยามิ มา ทำให้หนวดดำ กลายเป็น มนุษย์ความมืด สามารถดูดกลืนได้ทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่ พลังของผลปีศาจ ปัจจุบัน ได้เป็น เจ็ดเทพโจรสลัด แทน ครอคโคไดล์ และไม่เคยมีค่าหัว


มิฮอคว์ ชายตาเหยี่ยว
ชายที่เป็นนักดาบอันดับหนึ่งของโลก ผู้เป็นความฝันของโซโล ส่วนค่าหัวยังไม่เปิดเผย

น่ากลัวจริงๆเต็ดเทพโจรสลัด ผวา
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เจ็ดเทพโจรสลัด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: วันพีซ-
ไปที่: