+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ค่าหัวที่ไม่เปิดเผย

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: ค่าหัวที่ไม่เปิดเผย   Tue 24 Mar 2009, 14:40ค่าหัวรางวัลนำจับ ที่ยังไม่เปิดเผย
ค่าหัวรางวัลนำจับ ที่ยังไม่เปิดเผยเป็นค่าหัวของคนที่เคยพบเห็นใบประกาศจับแต่ยังไม่เห็นตัวเลขค่าหัว หรือคนที่คาดว่าจะต้องมีค่าหัวอย่างแน่นอนแต่ค่าหัวยังไม่ถูกประกาศตัวเลขอย่างเป็นทางการ


นิโค โอลิเวีย
นิโค โอลิเวีย แม่ของนิโค โรบิน มีใบค่าหัวนำจับปรากฏในเนื่องเรื่องแต่ไม่เปิดเผยตัวเลขให้เห็น


กลุ่มพี่น้องทรัมป์การ์ด
จากภาคมูฟวี่ Clockwork Island Adventure สมาชิกทั้งหมดได้แก่ บูแจ็ค, ฮันนี่ควีน, สกั๊งค์วัน, พินโจ๊คเกอร์ และแบร์คิง มีใบค่าหัวนำจับปรากฏออกมาแต่ไม่สามารถเห็นตัวเลข


กลุ่มเรดแอโรว์
จากภาคมูฟวี่ Baron Omatsuri and the Secret Island


กัปตัน โยกี้
คาลิโก้ โยกี้ อดีตกัปตันกลุ่มโจรสลัดที่บรูคเคยสังกัดเมื่อกว่า 50 ปีก่อน มีใบค่าหัวปรากฏออกมาแต่ไม่เห็นตัวเลข


แชงคูส
แชงคูส ผมแดง หนึ่งในสี่จักรพรรดิ จากลำดับความสำคัญนี้แม้จะเชื่อได้ว่ามีค่าหัวสูงมาก แต่ค่าหัวรางวัลนำจับก็ยังไม่เคยเปิดเผยอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด


เอ็ดวาร์ด นิวเกต
เอ็ดวาร์ด นิวเกต หนวดขาว หนึ่งในสี่จักรพรรดิ และเป็นชายที่ถูกขนานนามว่าปัจจุบันเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เขาเคยต่อสู้อย่างสูสีกับเจ้าแห่งโจรสลัด และเป็นผู้ที่เข้าใกล้วันพีซมากที่สุด ค่าหัวรางวัลนำจับของเขายังไม่เคยเปิดเผย


เชฟขาแดง
เชฟขาแดง เซฟ อดีตโจรสลัดที่เดินทางออกมาจากแกรนด์ไลน์โดยปลอดภัยแต่กลับเจอกับภัยพิบัติและสูญเสียเพื่อนจนหมด ภายหลังจึงมาเปิดภัตาคารลอยทะเล บาราติเอ ว่ากันว่าน่าจะเคยมีค่าหัวสูงเช่นกัน


มังกี้ ดี ดราก้อน
ดราก้อนเป็นพ่อของลูฟี่ เนื่องจากเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มนักปฏิวัติ เข้าบ่อนทำลายระบอบปกครองของรัฐและเกาะต่างๆที่เคยอยู่ภายใต้การควบคุมของรัฐบาลโลก และได้รับการเรียกขานว่า บุคคลที่อันตรายที่สุดจนถึงขั้นที่ว่าหากปล่อยไว้อีกไม่กี่ปีเขาจะสามารถสั่นคลอนรัฐบาลโลกได้อย่างรุนแรง และเขาเป็นอาชญากรที่รัฐบาลต้องการตัวมากที่สุด จึงเป็นไปได้ว่าเขาจะมีค่าหัวสูงที่สุดในบรรดาค่าหัวทั้งหมด แม้ว่าเขาจะไมได้แข็งแกร่งที่สุดในโลกเท่าหนวดขาวก็ตาม


โกล ดี โรเจอร์
โกลด์ โรเจอร์ หรือ โกล ดี โรเจอร์ ผู้เป็นตำนานแห่งราชาโจรสลัด เป็นผู้ที่เคยครอบครองวันพีซและได้รับฉายาเจ้าแห่งโจรสลัด เขาถูกประหารโดยรัฐบาลโลกเมื่อกว่า 20ปีก่อน ที่เมืองล็อก ทาวน์ อีสต์บลู


โปรโตกัส ดี เอส
พี่ชายของลูฟี่ เป็นหัวหน้าหน่วยที่สองของกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ซึ่งหาดูจากลำดับก็นับว่าเป็นระดับที่สูงมากจจถึงขั้นมีคำกล่าว(ในภาคอะนิเมะ)ว่าเล่นเอานักล่าเงินรางวัลน้ำลายไหล แต่แม้เขาจะมีฝีมือที่สูงมาก ก็ยังไม่มีการเปิดเผยตัวเลขค่าหัวที่แท้จริง ปัจจุบันพ่ายแพ้ให้หนวดดำ และถูกจองจำอยู่ในอิมเพลดาวน์ อีก 29 วัน จะถูกประหารชีวิต (อ้างอิง สปอยล์ 533)


ไคโด
หนึ่งในสี่จักรพรรดิ ในอดีตเคยปะทะกับเก็กโค โมเรีย เจ็ดเทพโจรสลัดที่มีค่าหัวในระดับที่สูงมากๆ และต่อสู้กันอย่างสูสี


ค่าหัวรางวัลนำจับ ซึ่งหาแหล่งอ้างอิงไม่ได้
ค่าหัวรางวัลนำจับ ซึ่งหาแหล่งอ้างอิงไม่ได้ คือค่าหัวที่ถูกใช้บอก, อ้างอิงต่อ ในหลายๆที่แม้แต่แหล่งข้อมูลที่ดูน่าเชื่อถือ เหมือนกับว่ามีประกาศออกมาจริง แต่ก็หาแหล่งอ้างอิงตามเนื้อเรื่องไม่ได้ แต่ยังไม่ถูกจัดให้อยู่ในหมวดค่าหัวรางวัลนำจับปลอม

ดาซู บอเนส (มิสเตอร์วัน) 51,000,000 เบรี เดิมเป็นนักล่าเงินรางวัลที่มาจากทะเลเวสต์บลู เขาเป็นสมาชิกระดับสูงสุดของบาล็อก เวิร์คส์รองจากคร็อคโคไดล์ โดนรัฐบาลจับตัวได้ และส่งไปคุกอิมเพลดาวน์
มิสเตอร์ทรี แห่ง บาล็อกเวิร์คส์ 43,000,000 เบรี แต่โดนรัฐบาลจับตัวได้แล้ว และส่งไปคุกอิมเพลดาวน์
ทั้งมิสเตอร์วัน และมิสเตอร์ทรี ถูกระบุเสมอว่ามีการเปิดเผยค่าหัวใน บาล็อกเวิร์คส์ มินิซีรีส์ (เป็นเรื่องสั้นในหน้าเปิดตอน ตั้งแต่ตอนที่ 359–413) แต่ค้นหาแล้วไม่พบแต่อย่างใด

คนไม่เปิดเผยดูแล้วเก่งจริง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ค่าหัวที่ไม่เปิดเผย
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: วันพีซ-
ไปที่: