+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
<center>-+++--**login หรือ register เลยคร้าบ**-+++- </center>

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+

+Game*mania*cartooN*FoRuMS+
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ตัวละคร

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Tsuna
BoardMaster
BoardMaster
avatar


ตั้งหัวข้อเรื่อง: ตัวละคร   Tue 24 Mar 2009, 14:46

สมาชิกของแฟรี่เทล

นัตสึ ดรากูนีล
เด็กหนุ่มนิสัยใจกล้าบ้าบิ่น เขากำลังตามหาอิกนีล มังกรที่เก็บเขามาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก ความสามารถด้านเวทมนตร์ของนัตสึ คือเวทย์สายอัคคี ด้วยความสามารถนี้เองทำให้มีเขามีฉายาว่า “ซาลามันเดอร์” จอมเวทสุดแสนดังกระฉ่อนของกิลด์แฟรี่เทล แต่นัตสึก็มีจุดอ่อนอย่างหนึ่ง คือ โรคแพ้พาหนะทุกชนิด ชื่อของนัตสึ แปลว่า ฤดูร้อน ซึ่งผู้แต่งตั้งชื่อตัวละครตัวนี้ตามฤดูกาล เช่นเดียวกับ ฮารุ (ฤดูใบไม้ผลิ) จากเรื่องเรฟ
ลูซี่ ฮาร์ทฟิเลีย
สาวน้อยอกตู้ม ผู้ที่ออกเดินทางหวังจะเป็นผู้ใช้เวทแห่งกิลด์แฟรี่เทล ผู้โด่งดัง เธอได้รับการช่วยเหลือจากนัตสึ จนกระทั่งได้เป็นสมาชิกคนหนึ่งของแฟรี่เทล เธอมีความสามารถในการอัญเชิญเทพแห่งดวงดาว โดยการใช้กุญแจประตูแห่งดวงดาว
แฮปปี้
แมวพูดได้ บินได้ของนัตสึ ดูท่าทางหัวดีกว่าเจ้านายตัวเองอีก
เกรย์ ฟูลบัสเตอร์
ผู้ใช้เวทสายน้ำแข็ง สามารถหลอมน้ำแข็งเป็นรูปร่าง (Ice Make) โจมตีคู่ต่อสู้ได้ เขาเป็นลูกศิษย์ของอุล มักไม่ค่อยชอบใส่เสื้อ ไม่ถูกกับนัตสึเอามากๆ แต่ทั้งสองกลับร่วมภารกิจกันบ่อย
เอลซ่า สการ์เล็ต
จอมเวทสาวสวมชุดเกราะ หนึ่งในสี่จอมเวทระดับ S Class ฉายา เอลซ่าแห่งไททาเนีย เธอคือนักเวทสุดแกร่งแห่งกิลล์อันดับที่สี่ และเป็นนักสู้หญิงที่แกร่งมากด้วยในกิลล์แฟรี่เทล ซึ่งชุดเกราะของเธอสามารถเปลี่ยนรูปร่างได้ เป็นคนนิสัยจริงจัง เข้มงวด เวลาเธอโกรธนั้น น่ากลัวทีเดียว แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดๆก็ตามเธอก็มีความไร้เดียงสาอยู่บ้าง
พลู
สุนัขรูปร่างประหลาดที่ลูซี่เป็นคนอันเชิญมา และกลายเป็นสัตว์เลี้ยงประจำตัวเธอ เป็นตัวเดียวกับ พลู ในเรื่องเรฟ
มาคาลอฟ
หัวหน้าใหญ่ของกิลล์แฟรี่เทล เป็นจอมเวทผู้แกร่งที่สุดในกิลล์แฟรี่เทล(ถึงจะไม่ถูกจัดในอันดับก็เหอะนะ แต่น่าจะเก่งที่สุดก็ว่าได้....)และเป็นหนึ่งใน 10 จอมเวทผู้ยิ่งใหญ่ เป็นชายแก่สูงอายุวัย 88 ปี ถึงจะรูปร่างเล็ก แต่ก็เป็นที่นับถือของคนในกิลด์ มีนิสัยใจเย็น ออกลามกนิดๆ ดูจะไม่แคร์พวกพวกสภาจอมเวทซักเท่าไหร่(ทั้งๆที่ตัวเองเป็นสมาชิกคนหนึ่งในสภา) สามารถใช้เวทขยายร่างให้เป็นยักษ์ สามารถใช้เวทดิน น้ำ ลม ไฟ และเวทจักรวาลได้อีกเช่นกัน
มิร่าเจน
สาวเสิร์ฟแสนสวยเซ็กซี่ ออกเปิ่นนิดๆ เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆในกิลด์ ถนัดใช้เวทแปลงร่าง ปัจจุบันวางมือจากการทำภารกิจในฐานะจอมเวทของกิลด์แล้ว
มาคาโอ คอนวอลท์
จอมเวทวัยกลางคน มีความสามารถในการปลอมตัว มีลูกชายอยู่คน ชื่อ โรเมโอ เป็นผู้ใช้เพอร์เพิลแฟลย์ คือ เป็นไฟที่ลมและน้ำไม่สามารถดับได้
เอลฟ์แมน
หนึ่งในจอมเวทคนหนึ่งในแฟรี่เทล ได้รับฉายาว่า แขนปีศาจ เอลฟ์แมน มีความสามารถในการใช้เวท "Take Over" เข้ากับแขนขวาอันทรงพลัง ล้มศัตรูมานักต่อนัก เขาเป็นน้องชายของมิร่าเจน มองภายนอกเหมือนเป็นคนหน้ากลัว แต่จริงเป็นคนที่มีจิตใจดีมาก
ลิซาน่า
เป็นน้องสาวของมิร่าเจน และ เอลฟ์แมน ความสามารถไม่ปรากฏ
โลกิ หรือชื่อจริงคือไลโอ
จอมเวทหนุ่มเจ้าเสน่ห์ บ้าผู้หญิง มีแหวนเวทมนตร์เป็นอาวุธ ถนัดการต่อสู้มือเปล่า มักมีอัคติกับผู้ใช้เวทอันเชิญเทพแห่งดวงดาว เช่นลูซี่
คาน่า เอลเบโรน่า
หรือ คาน่า อัลเวโรน่า จอมเวทสาวอารมณ์ร้อน ขี้เหล้าสุดๆ มีความสามารถในการใช้การ์ดเวทมนตร์
มิสกัน
หนึ่งในสี่จอมเวทระดับ S Class จอมเวทที่แกร่งที่สุดอันดับที่หนึ่งในแฟรี่เทล มีความสามารถในการใช้เวทนิทรา (แต่ใช้ไม่ได้ผลกับมาคาลอฟ) เขาปิดบังหน้าตาอยู่ใต้ผ้าคลุมตลอดเวลา และเขาเองก็เป็นคนทำลายหน่วยย่อยของกิลล์แฟนธ่อม ลอล์จนหมดสิ้น
ลักซัส เดรเยอร์
หนึ่งในสี่จอมเวทระดับ S Class จอมเวทที่แกร่งลำดับที่สองในแฟรี่เทล เป็นผู้ใช้เวทสายฟ้า อยู่แฟรี่เทลมาตั้งแต่ยังเด็ก เป็นหลานแท้ๆของมาคาลอฟ เขามักอ้างว่าตนเป็นจอมเวทที่แกร่งที่สุดในแฟรี่เทล จึงมักชอกดูถูกคนที่อ่อนแอกว่าตน มักใส่หูฟังเพลงพร้อมเครื่องเล่นmp3ตลอดเวลา และแผลบนใบหน้าเขานั้นน่าจะเป็นสาเหตุของนิสัยเสียของเขานั้นเอง แต่จะเป็นไรนั้น....ยังไม่สามารถบอกได้
กิลดาร์ซ
หนึ่งในสี่จอมเวทระดับ S Class จอมเวทที่แกร่งที่สุดในแฟรี่เทลอันดับสามในแฟรี่เทล ข้อมูลอื่นๆยังไม่มีเด้อ....
เรวี่ แมคการ์เดน
จอมเวทสาวคนหนึ่งในทีมชาโดว์ เกียร์ มีความสามารถในการโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยเวทคำพูดที่แปลงออกมาเป็นวัตถุ (Solid Script) ซึ่ง เรวี่,เจ็ต และ ดรอย เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ยังเด็ก
เจ็ต
จอมเวทในทีมชาโดว์ เกียร์ เป็นผู้ใช้เวทไฮสปีด เร่งความเร็วของตัวเอง ทำให้เขาเป็นจอมเวทที่เร็วที่สุดในกิลด์
ดรอย
จอมเวทในทีมชาโดว์ เกียร์ สามารถใช้เวทควบคุมพืชในการโจมตี เขาเก็บเม็ดพืชที่ Live Coal ซึ่งเขาสวมมันตลอดเวลา
รีดัส โจเนอร์
จอมเวทตัวบิ๊กร่างกลม มีความสามารถในการใช้เวท Picto Magic ซึ่งเป็นการวาดภาพนั้นๆให้กลายเป็นวัตถุที่จับต้องได้ ซึ่งต้องวาดภาพบนร่างกายเขาเท่านั้น (และมีเขาคนเดียวที่ใช้เวทนี้ได้)
นาฟ ลาซาโร่
เป็นจอมเวทที่ผู้ใช้วิญญาณสัตว์ ในการรบ
อัลแซค คอร์เนล
เป็นคนจากดินแดนตะวันตก มีความสามารถในการยิงปืน ซึ่งกระสุนเวทของเขานั้นไม่เคยพลาดเป้าเลย กำลังตกหลุมรัก บิสก้า
บิสก้า มูแลง
เป็นคนจากดินแดนตะวันตกเหมือนกับอาร์ซาค มีความสามารถในการเรียกใช้ปืนจากมิติไหนก็ได้
วิซิเตอร์ เอคโค
เป็นผู้ใช้เวท Dancer ซึ่งก็คือ การเต้นรำ ซึ่งใช้ได้ในระยะรัศมี 10 เมตร เป็นการเพิ่มความสามารถการต่อสู้ให้กับฝ่ายตนเอง และยังเป็นการลดพลังคู่ต่อสู้ไปในตัวด้วย
วาคาบะ มิเนะ
จอมเวทประสบการณ์สูง สามารถแปลงควันให้กลายเป็นรูปร่างต่างๆ เป็นเพื่อนร่วมดริ้งก์เหล้ากับมาคาโอ
วอเรน ลัคโก้
ผู้ใช้เวทโทรจิต หรือ เทเลพาธี สามารถอ่านจิตใจของคู่ต่อสู้ในระหว่างการต่อสู้ได้ จัดเป็นคนหนึ่งที่มีอิทธิพลในกิลด์ เขาเป็นคนกลัวความสูงมาก
แม็กซ์ อาโลเซ่
จอมเวทผู้ใช้ทราย เวทของเขาเรียกว่า Sandstorm เป็นคนช่างจ้อสุดๆ


สภาจอมเวท

ซิกเรน
จอมเวทหนุ่มที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับ ซิกฮาร์ท จากเรื่องเรฟ เป็น 1 ใน 10 จอมเวทผู้ยิ่งใหญ่ เขามีพลังเวทสูงกว่าจอมเวทอาวุโสในสภา จึงได้เป็นสมาชิกในสภาจอมเวท เขามักจะเห็นดีเห็นงามกับแฟรี่เทล ผิดกับสมาชิกในสภาคนอื่นๆกลับไม่ชอบใจการกระทำของพวกแฟรี่เทลเท่าไหร่ ดูเหมือนว่าเขาจะสนใจในตัวนัตสึเป็นพิเศษ
อูรุเทีย
จอมเวทสาวผู้ช่วยของซิกเรน มีหน้าที่เป็นสปายให้กับสภาเวทมนตร์
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ตัวละคร
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
+Game*mania*cartooN*FoRuMS+ :: Cartoon :: Fairy Tale-
ไปที่: